đồ chơi mầm non chủ đề giao thông

Aug 17 2018 11:34:46

Ngoài việc tìm kiếm các thiết bị và đồ chơi mầm non được sản xuất, bày bán sẵn trên thị trường thì việc làm đồ chơi mầm non bằng giấy, bằng các vật dụng tự tạo theo chủ đề cũng đang được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là các cô, các bậc phụ huynh có con nhỏ.

More.....

Hội thi vật dụng thứ chơi cho bé bỏng măng non

Jun 13 2018 15:13:55

với mục tiêu chế tạo không khí thi đua trong niên học new, nhằm bức tốc phong trào tự làm vật dụng đồ dùng chơi đáp ứng những sinh hoạt coi sóc, giáo dục trẻ and thêm phần bổ sung phổ thông những vật dụng vật chơi tự khiến cho có chất lượng tốt hiệu suất cao tiêu dùng trong giảng dạy phục vụ đòi hỏi về đổi mới giáo dục, nhất là làm bằng cho thầy giáo phát huy hết phần lớn kĩ năng, sáng tạo; với càng nhiều điều kiện đặt học hỏi, trau dồi nghệ thuật, năng lực khiến cho đồ dùng đồ vật chơi đáp ứng hầu như sinh hoạt săn sóc, giáo dục trẻ.

 

More.....

Bài giảng đồ sử dụng đồ chơi mầm non

Jun 13 2018 15:12:35

 

 
Hưởng ứng phong trào thi đua “làm đồ cần dùng đồ chơi mầm non” của các cô giáo thuộc nhiều công ty khác nhau, nhằm tạo ra những mô hình đồ cần đến, đồ chơi sinh động, sáng tạo từ những bàn tay tinh khôn, cùng với trí hình dong giàu có của các cô. Chúng tôi xin thuyết trình mô hình đồ sử dụng, đồ chơi tự tạo như sau.

More.....