Bài giảng đồ sử dụng đồ chơi mầm non

Jun 13 2018 15:12:35

 

Hưởng ứng phong trào thi đua “làm đồ cần dùng đồ chơi mầm non” của các cô giáo thuộc nhiều công ty khác nhau, nhằm tạo ra những mô hình đồ cần đến, đồ chơi sinh động, sáng tạo từ những bàn tay tinh khôn, cùng với trí hình dong giàu có của các cô. Chúng tôi xin thuyết trình mô hình đồ sử dụng, đồ chơi tự tạo như sau.
ảnh đồ sử dụng đồ chơi mầm non
thuyết minh đồ sử dụng đồ chơi mầm non

Bài biểu đạt đồ cần đến đồ chơi mầm non

Hưởng ứng phong trào thi đua “làm đồ dùng đồ chơi mầm non” của các cô giáo thuộc nhiều đơn vị khác lạ, nhằm đem đến những mô hình đồ sử dụng, đồ chơi sinh động, sáng tạo từ những bàn tay tinh ranh, cùng với trí hình dung giàu có của các cô. Chúng tôi xin bình chọn mô hình đồ dùng, đồ chơi tự tạo như sau.

Ai trong chúng ta cũng đều biết, việc làm đồ sử dụng đồ chơi mầm non tuyệt các thiết bị đồ chơi mầm non là cách hữu hiệu nhất để giúp trẻ thực hiện các hoạt động, đồng thời cũng chính là cách để trẻ thu nạp và lĩnh hội các kiến thức một cách đon đả, hứng thú và hiệu quả nhất.

Nhận thức được điều đó, đội ngũ giáo viên luôn biết cách tận dụng các nguyên vật liệu sẵn có trong tổ ấm và địa phương, chẳng hạn: vỏ chai nước giải khát, vỏ hộp sữa, chai nước rửa tay, ống nhựa, quả cầu lông, que kem, các miếng gỗ nhỏ… góp phần bảo vệ môi trường sạch sẽ đẹp, đồng thời cũng sáng sản xuất nhiều mô hình đồ sử dụng đồ chơi kì dị.

- Mô hình chủ đề bản thân:

Chúng tôi hướng dẫn sáng sản xuất bộ đồ sử dụng trang phục của nhỏ bé gồm có váy, các loại mũ, dép và túi.

+ Nguyên liệu: giấy xốp màu, keo nến, giấy bóng…

+ Cách làm: dùng bả bóng cắt đôi, sử dụng giấy xốp màu làm vành mũ sau đó cần dùng giấy xốp để cắt tỉa thành những bông hoa dễ thương.

Hình như, chúng ta cũng có thể tận dụng những tờ giấy bóng đã gói hoa để cắt dán thành những bộ váy trông thật điệu đà, thật thu hút với Các bạn gái, đi kèm theo với mũ và váy là những đôi dép được làm từ giấy xốp màu cắt tỉa, dùng keo nến dính lại tạo thành những đôi dép bé bỏng xinh.

+ Mục đích: cần đến để trang trí

+ Cách sử dụng: những đồ cần đến này giúp trẻ phân biệt được những trang phục nào là của bạn trai, trang phục nào là của bạn gái.

- Chủ đề tổ ấm

Trong sinh hoạt hằng ngày, có quá nhiều đồ bị vứt bỏ sau khi sử dụng, từ những phế liệu này, chúng ta toàn thể có thể biến chúng thành những món đồ cần dùng, đồ chơi rất đẹp, rất hoàn hảo, đáp ứng giỏi cho công tác giảng dạy và các hoạt động vui chơi của trẻ. Đó cũng là những chiến thắng lấy tính sáng tạo nhưng bạn không cần phải tốn kém nhiều và cũng là giải pháp tích cực để sử dụng phế liệu, lấy lại lợi ích cho con người và môi trường sống.

Với chủ đề về tổ ấm, bạn có thể làm được các mô hình sản phẩm: ngôi nhà, máy xay sinh tố, đồ dùng ăn uống, tủ lạnh…

Nguyên liệu: xốp, bìa cát tong, ống hút, chai, lọ, nhựa, xốp, giấy màu, thép nhỏ tuổi, keo nến…

Cách làm: cần đến xốp để cắt tỉa thành bộ bàn ghế, giường, đèn ngủ, tủ lạnh, ti vi. Bạn có thể sử dụng ống nhựa để ghép lại làm thành ngôi nhà, Dường như chúng ta cũng có thể sử dụng những vỏ chai để làm thành những bộ ấm chén trông thật bắt mắt.

chức năng sử dụng: với bộ đồ chơi chủ điểm Gia đình, chúng ta có thể cho trẻ dùng trong hoạt động góc và lĩnh vực tiến tới nhận thức, để trẻ được tò mò về những đồ dùng trong mái ấm.

Tóm lại, mỗi bộ đồ cần đến đồ chơi mầm non đều lấy một ý nghĩa giáo dục khác biệt và bạn hầu hết có thể tận dụng vào rất nhiều hoạt động không giống nhau ở trường. Nhằm góp phần cung cấp hay nhất trong công tác giáo dục, phát triển đầy đủ cho trẻ về các mặt đức – trí – thể - mỹ.

Khi cần thêm các thông tin khác về đồ cần dùng đồ chơi mầm non, mọi người có thể liên hệ trực tiếp qua số (028) 35370092 – 37106500 để được tứ vấn, hỗ trợ trực tiếp toàn bộ không lấy phí.